◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Nellieol)


Profile descriptionNellieol  


Registration date
09 August 2022

Last connection
29 August 2022 - 05h57

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Unknown
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words

 

Hướng dẫn chọn gạch ốp lát nhà tắm, nhà vệ sinh 30x60 sao cho phù hợp

Gạch ốp lát nhà tắm, Mẫu Gạch Ốp Lát Nhà Vệ Sinh Đẹp loại 30x60 được rất nhiều người lựa chọn, tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn thế nào cho phù hợp với thiết kế, nội thất và không gian. Nếu bạn cũng vậy hãy cùng Hùng Túy tham khảo bài viết sau để nắm được thông tin nhé!

 

Cách chọn gạch ốp lát nhà tắm, nhà vệ sinh 30x60

 

Hiện nay để ốp lát nhà tắm, nhà vệ sinh có rất nhiều loại gạch với các kích thước khác nhau. Tuy nhiên, kích thước 30x60 đang được nhiều chủ đầu tư và nhà thiết kế lựa chọn rất nhiều. Vậy chọn gạch như thế nào để phù hợp với không gian nhà tắm, nhà vệ sinh?

 

Mẫu mã gạch

 

Theo kinh nghiệm của các nhà thiết kế chuyên về thiết kế xây dựng nhà ở, đối với nhà vệ sinh, nhà tắm, tối đa chỉ nên dùng 3 mẫu gạch kiểu: đậm – điểm – nhạt, đậm – nhạt, đậm – điểm hoặc đậm hoặc nhạt. Nếu dùng quá 3 mẫu gạch với 3 màu khác nhau rất dễ gây ra tình trạng rối mắt làm giảm thẩm mỹ không gian.

 

Chọn màu sắc gạch

 

Việc lựa chọn gạch ốp lát nhà tắm, Các Mẫu Gạch Ốp Lát Nhà Vệ Sinh 30x60 cũng cần phải có màu sắc sao cho hài hòa với thiết kế và nội thất. Màu sắc hiện đang được sử dụng rộng rãi hiện nay chính là tương đồng hoặc tương phản. Cụ thể:

 

 

 • Nếu không gian rộng, gia chủ thích sự sang trọng, nên lựa chọn gạch có màu sắc trầm vừa nhẹ nhàng, tinh tế lại rất thanh lịch. Đồng thời, màu sắc trầm của gạch còn giúp che được những khuyết điểm rất tốt.

 

 • Còn nếu không gian phòng tắm, phòng vệ sinh hẹp, gia chủ nên lựa chọn gạch có màu sắc sáng như trắng xám, hoặc sữa… sẽ giúp tạo hiệu ứng mở cho không gian hơn, đồng thời cũng tạo độ thanh lịch và tươi sáng.

 

Họa tiết của gạch

 

Hiện nay có rất nhiều loại gạch ốp lát nhà tắm, nhà vệ sinh 30x60 với nhiều màu sắc, họa tiết khác nhau. Tuy nhiên, họa tiết vân đá, vân gỗ vẫn được ưa chuộng nhiều nhất bởi độ trang nhã, thanh lịch và đặc biệt phù hợp với hầu hết nội thất cũng như thiết kế.

 

Kết cấu gạch

 

Đặc thù của Gạch Ốp Lát Nhà Tắm và nhà vệ sinh là phải tiếp xúc với nhiều nước, do đó rất dễ trơn trượt. Việc lựa chọn gạch có kết cấu như thế nào ảnh hưởng rất nhiều không chỉ đến đô an toàn mà còn cần chú ý đến tính thẩm mỹ.

 

Hiện nay có rất nhiều gạch với kết cấu khác nhau, nhưng gạch nhám giả đá đang là lựa chọn hàng đầu. Loại gạch này không chỉ phù hợp với phòng khách, phòng ngủ… mà đối với nhà tắm, nhà vệ sinh đều cực kỳ lý tưởng. 

 

Độ hút nước

 

Một điều cần lưu ý khi lựa chọn gạch ốp lát nhà tắm, nhà vệ sinh 30x60 chính ở độ hút nước. Nhà tắm và nhà vệ sinh là môi trường luôn ẩm ướt và nhiều nước, do đó, nếu loại gạch có khả năng hút nước cao thường sẽ khiến cho gạch nhanh bị xuống màu, nhanh hỏng hơn. Hãy lựa chọn những loại gạch có độ hút nước càng thấp càng tốt, vừa có tuổi thọ lâu mà còn hạn chế việc phai màu gạch hiệu quả.

 

 

 

Hướng dẫn cách ốp gạch 30x60 phù hợp

 

Đối với loại gạch ốp lát nhà tắm, nhà vệ sinh 30x60 có 2 kiểu ốp chính là ngang và dọc. Đối với những nhà vệ sinh, nhà tắm có diện tích nhỏ, chúng ta nên lựa chọn cách ốp gạch theo chiều dọc để mở rộng không gian hơn về chiều cao (nên phối hợp với gạch lát nền loại 30x30cm).

 

Còn đối với nhà vệ sinh, nhà tắm có diện tích rộng, chúng ta sẽ lựa chọn cách ốp gạch theo chiều ngang (có thể phối với gạch lát nền kích thước 60x60cm để phù hợp hơn). Với mỗi cách ốp bạn có thể biến tấu và sáng tạo thêm tùy theo ý tưởng cũng như sở thích của mình.

 

Lời kết

 

Hy vọng sạch khi tham khảo bài viết bạn đã biết cách lựa chọn gạch ốp lát nhà tắm, Gạch Ốp Lát Nhà Vệ Sinh 30x60 sao phù hợp rồi. Hãy đến với Hùng Túy để có thể tham khảo và lựa chọn nhiều mẫu gạch cả về màu sắc, chất liệu và kích thước mong muốn nhé.

 
  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum