◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Profile description

Registration date
19 September 2022

Last connection
04 October 2022 - 09h14

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Marshallnewton
Sex : Woman
Status : In a relationship, with children
Birthday : 19 Sep 1986 (36 )
Area : Ajaccio


Not ranked
A few words

Tổng quan dự án của Vinhomes Cổ Loa

 

Giới thiệu về dự án

 

Vinhomes Cổ Loa là một thành phố thương mại quốc tế thịnh vượng với phong cách kiến ​​trúc đa dạng và thời thượng. Vinhomes Cổ Loa Đông Anh mang trong mình linh hồn của một trung tâm triển lãm quốc gia đẳng cấp quốc tế, đảm bảo cho cuộc sống bền vững, sôi động ngày đêm nhưng không kém phần sinh thái và tao nhã. 

 

Tên dự án Vinhomes Cổ Loa Chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup và Công ty Cổ phần Trung tâm Triển lãm Việt Nam (VEFAC) Vị trí dự án nằm ở đường Trường Sa, xã Đông Hội, Huyện Đông Anh, Thành phố Thủ đô Hà Nội Tổng diện tích 297 ha. Trong đó, Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Quốc gia là 90 ha, Khu Phát triển Đô thị là 207 ha Mật độ xây dựng 28.5% (dự kiến) Loại hình Dự án khu đô thị sinh thái hiện đại Hình thức sở hữu  Biệt thự đơn lập, song lập, shophouse và căn hộ thương mại Tiến độ xây dựng Dự án dự kiến sẽ được khởi công vào quý 4 năm 2021.

 

Vị trí dự án Vinhomes Cổ Loa

 

Thời gian gần đây, các hộ gia đình và các nhà đầu tư tầm trung chắc chắn đang rất hào hứng với dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh, một trong chuỗi dự án của Vingroup. Hãy cùng điểm qua những lợi thế khiến vị trí của Vinhomes Cổ Loa Đông Anh trở nên nổi bật.

 

https://deepai.org/profile/duanvinhomescoloa

https://community.fyers.in/user/bietthuvinhomescoloadonganh

https://emaze.me/duanvinhomescoloa

https://www.capakaspa.info/forums-echecs/utilisateurs/ban-biet-thu-du-an-vinhomes-co-loa/

https://blog.udn.com/f89fa30d/177134336

 

Vinhomes Cổ Loa tọa lạc tại vị trí:

 

Không kể đến chất lượng căn hộ và dịch vụ đẳng cấp quốc tế mà Vingroup đầu tư, chỉ riêng vị trí của dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh cũng đủ là nơi đáng để các gia đình và nhà đầu tư chọn mặt gửi vàng.

 

Vị trí Vinhomes Cổ Loa Đông Anh được xây dựng trên vị trí của 2 xã Đông Hội, Xuân Canh và Mai Lâm. Cả ba xã đều thuộc huyện Đông Anh của thành phố Hà Nội.

 

Dự án nằm ở phía Bắc của Hà Nội. Khu vực này có tổng diện tích 18.230 ha, dân số năm 2014 là 375.000 người, mật độ dân số 2.060 người trên một km vuông.

 

Vinhomes Cổ Loa tọa lạc tại vị trí giao nhau giữa hai cây cầu Đông Trù và Cầu Tứ Liên của thủ đô Hà Nội, kết nối giao thông của phố Cổ, Tây Hồ và quận Long Biên rất thuận tiện và nhanh chóng. Tuyến đường Trường Sa chạy qua Đông Anh và kết nối với cầu Nhật Tân ở Mê Linh của sân bay Nội Bài, là một con đường giao thông rất thuận tiện cho người dân.

 • Chỉ mất tầm 30 phút để đến Sân bay Nội Bài.
 • Khu công nghiệp Thăng Long cách đó 25 phút đi xe hơi.
 • Mất 23 phút để đến Sân Golf Vân Trì.
 • Chỉ mất tầm 20 phút để đến sân Golf Long Biên.
 • 15 phút đến trung tâm thành phố Hà Nội (sau khi cầu Tứ Liên hoàn thành).
 • 5 phút đến Quận Long |Biên.
 • 10 phút đến trường THPT Cổ Loa.

 

Các tuyến đường giao thông tại dự án Vinhomes Cổ Loa:

 • Phía bắc giáp huyện Sóc Sơn.
 • Tây Nam giáp huyện Đan Phượng.
 • Phía Tây giáp huyện Mê Linh.
 • Phía nam giáp các quận Tây Hồ, Từ Liêm và giáp sông Hồng.
 • Phía đông nam giáp các quận Long Biên, Gia Lâm và giáp sông Hồng
 • Phía đông bắc giáp tuyến đường quốc lộ 5 kéo dài và chỉ cách trung tâm Hà nội 15km.
 • Giáp thị trấn Từ Sơn về phía đông. Có thể nói, tại phía Đông Hà Nội, khó có thể tìm thấy một hệ thống giao thông đồng bộ, tập trung và phát triển thuận lợi hơn như Vinhomes Cổ Loa Đông Anh.

 

Mặt bằng căn hộ Vinhomes Cổ Loa

Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Quốc gia của dự án được xây dựng dựa trên hoa sen. Tầm nhìn trở thành biểu tượng quốc gia: bao gồm khách sạn, khu triển lãm và trung tâm hội nghị. Các trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, siêu thị tập trung xung quanh ga Metro số 4. Khu phức hợp xanh bao gồm khu cây xanh mặt nước. Trường học, bệnh viện. Khu dân cư cao tầng, hay thấp tầng, tòa nhà cao ốc. Cùng các các tiện ích khác "

 

Mặt bằng tổng thể của dự án Vinhomes Cổ Loa

Vinhomes Cổ Loa nằm trong Dự án Quy hoạch Trung tâm Triển lãm Quốc gia và Thành phố Mới của các xã Xuân Canh, Mai Lâm và Đông Hội.

Dự án dựa trên nguyên tắc tự cân đối, đồng bộ công nghệ và hạ tầng xã hội, kết nối với các khu vực lân cận, là điểm nhấn quan trọng để giảm tải cho khu vực nội đô lịch sử. Kết hợp trục không gian Hồ Tây-Cổ Loa tạo thành không gian đô thị hài hòa, phù hợp với thiên nhiên xanh.

Tổng diện tích xây dựng của dự án Vinhomes Cổ Loa là 384,87 ha, bao gồm các mảng xanh rộng lớn. Sản phẩm ngoại vi của dự án chủ yếu dành cho phân khúc biệt thự, nhà liền kề và chung cư. Đan xen vào đó là hệ thống tiện ích công cộng cao cấp và cơ sở hạ tầng hiện đại tiên tiến. Toàn bộ dự án sẽ được chia thành 2 phần chính sau:

Mặt bằng của Nhà triển lãm Quốc gia

Diện tích khu triển lãm dự kiến ​​chiếm khoảng 90 đến 100 ha tổng diện tích của khu đô thị.

Tại đây sẽ xây dựng một quần thể công trình với chức năng đồng bộ, có thể tích, đường kính lớn, hình khối kiến ​​trúc hiện đại mô phỏng hình tượng hoa sen, trong đó có khu triển lãm tổng hợp. Trong nhà, ngoài trời, cơ quan hành chính, trung tâm hội nghị, khách sạn, trung tâm giao thông, kho bãi và các công trình hạ tầng kỹ thuật, phụ trợ ... đáp ứng nhu cầu của Hà Nội. Tổng mật độ xây dựng xấp xỉ 28%.

Khu triển lãm cũng sẽ tham gia vào các hoạt động của trung tâm triển lãm, là điểm nhấn quan trọng của khu vực Bắc sông Hồng.

Sau khi hoàn thành và đưa vào sản xuất Vinhomes Cổ Loa sẽ trở thành địa điểm tổ chức hội chợ, triển lãm thương mại trong và ngoài nước, trưng bày hàng hóa, giao lưu ký kết hợp đồng kinh doanh, tổ chức hội nghị, hội thảo, xúc tiến hoạt động kinh doanh, xúc tiến thương mại, đầu tư, xúc tiến du lịch. và các hoạt động dịch vụ khác. Nhu cầu phát triển về mặt kinh tế, văn hóa và xã hội.

Mặt bằng của khu biệt thự ở Vinhome Cổ Loa

Biệt thự Vinhomes Cổ Loa được chia thành hai loại hình chính. Bao gồm loại hình biệt thự đơn lập và loại hình biệt thự song lập.

So với các sản phẩm khác, sản phẩm Biệt thự dự án có thiết kế khác biệt. Thiết kế của các căn biệt thự cao cấp hài hòa với thiên nhiên và mang tính thẩm mỹ cao. Mỗi phân khu biệt thự sẽ có một thiết kế khác nhau.

Thiết kế của các căn biệt thự cao cấp hài hòa với thiên nhiên và mang tính thẩm mỹ cao

Các biệt thự Vinhomes Cổ Loa nằm rải rác khắp dự án và nằm ở những khu vực có cảnh quan đẹp và thoáng. Biệt thự nguy nga và tráng lệ. Tuy nhiên, những thông tin vừa rồi cũng chỉ mang tính chất tương đối. Chưa có thông tin chính thức đến từ vị trí chủ đầu tư.

Các biệt thự nằm rải rác khắp dự án và nằm ở những khu vực có cảnh quan đẹp và thoáng

Biệt thự Vinhomes Cổ Loa được chia thành hai loại hình chính

Mặt bằng biệt thự liền kề của dự án Vinhomes Cổ Loa - Đông Anh

Biệt thự liền kề Vinhomes Cổ Loa được xây dựng trên mặt tiền đường sầm uất của dự án. Mỗi sản phẩm đều mang phong cách nhà phố cổ dùng để ở. Mặt bằng thiết kế biệt thự liền kề công năng hợp lý, linh hoạt, nhiều không gian thoáng.

Các căn liền kề được bàn giao hoàn thiện mặt ngoài trước sau, để nguyên nội thất bên trong. Bạn có thể tự do sáng tạo không gian riêng và cá nhân hóa theo sở thích của mình. Đây là điều tuyệt vời nhất mà Vinhomes mong muốn gửi đến những khách hàng tương lai. Căn biệt thự sẽ trở thành một tổ ấm, một tổ ấm thực sự.

Mặt bằng thiết kế biệt thự liền kề công năng hợp lý, linh hoạt, nhiều không gian thoáng

Tất cả các biệt thự liền kề Vinhome Cổ Loa đều có vị trí đẹp, dễ di chuyển, giá bán nhỉnh hơn một chút. Nếu định mua thì thời điểm này là giá tốt nhất và dễ đầu tư. Theo thời gian và tiến độ của dự án, giá sẽ dần tăng lên.

Quý khách có nhu cầu sở hữu căn biệt thự song lập phù hợp với mục đích này tại Đông Anh

Vinhomes Cổ Loa tọa lạc tại vị trí đẹp, tiềm năng sinh lời lớn, chắc chắn nơi đây sẽ làm bùng nổ bất động sản trở lại đỉnh cao. Quý khách có nhu cầu sở hữu căn biệt thự song lập phù hợp với mục đích này tại Đông Anh, vui lòng liên hệ phòng kinh doanh Vinhomes để có thông tin chi tiết nhất.

Mặt bằng chung cư của dự án Vinhomes Cổ Loa

Mặt bằng thiết kế căn hộ

Khu chung cư Vinhomes Cổ Loa hướng tới cung cấp các căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ.

Nơi đây có hệ thống tiện ích công cộng đa dạng, cảnh quan đẹp nhất dự án. Sân thể thao, sân vườn, hồ bơi,...vv.

Khu chung cư Vinhomes Cổ Loa hướng tới cung cấp các căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ

Mặt bằng căn hộ chung cư Vinhomes Cổ Loa đã được tối ưu hóa tối đa diện tích sử dụng nên được tiết kiệm tối đa diện tích theo nhu cầu sử dụng, không quá lớn nhưng hợp lý. Các phòng trong căn hộ đều có cửa sổ hoặc ô thoáng để thông gió và lấy sáng.

Nơi đây có hệ thống tiện ích công cộng đa dạng, cảnh quan đẹp nhất dự án. Sân thể thao, sân vườn, hồ bơi,...vv

Khu nhà ở của dự án Vinhomes Cổ Loa được thiết kế với hàng loạt tiện ích công cộng nội khu như trung tâm thương mại Vincom, siêu thị bán lẻ Vinmart, trường mầm non Vinschool, trường học quốc tế, trung tâm thể dục thể thao,...vv.

Mặt bằng Shophouse của dự án Vinhomes Cổ Loa

Shophouse Vinhomes Cổ Loa Đông Anh là một trong những sản phẩm quan trọng trong quần thể dự án, các căn hộ này có thể kinh doanh thương mại hoặc để ở. Nếu đã từng đầu tư vào dự án của Vingroup, nhà đầu tư sẽ dễ dàng lựa chọn ngay lập tức, bởi Shophouse là loại hình căn hộ rất được ưa chuộng tại dự án Vingroup hiện nay, và hứa hẹn mang đến cơ hội sống cho khách hàng.

Shophouse thấp tầng là sản phẩm đắt giá nhất của Vinhomes Cổ Loa, tọa lạc tại vị trí đắc địa trên trục đường chính, lộ giới 30m, 52m, cao 4,5 tầng, diện tích đất từ ​​105-221m2 và mặt tiền rộng từ 7-10m, giá bán từ 9 đến 22 tỷ NDT.

Sở hữu lâu dài cũng là một trong những lợi thế của Shophouse tầng thấp. So với dòng sản phẩm Shophouse căn hộ thì Shophouse thấp tầng có tính thanh khoản cao hơn rất nhiều, chủ sở hữu có thể dễ dàng chuyển nhượng khi có nhu cầu.

Shophouse thấp tầng là sản phẩm đắt giá nhất của Vinhomes Cổ Loa, tọa lạc tại vị trí đắc địa trên trục đường chính

Shophouse Vinhome Cổ Loa mang đến sự tiện lợi lớn nhất cho khách hàng vừa ở vừa kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng kinh doanh. Do chính sách hấp dẫn, đặc biệt phù hợp với các nhà đầu tư.

Giá bán Shophouse Vinhomes bị ảnh hưởng rất nhiều bởi các yếu tố khác nhau. Chẳng hạn, ở vị trí đẹp, loại nhà này luôn được bán nhanh, nhà đầu tư ra quyết định nhanh chóng. Nhiều khách hàng sẵn sàng tiết kiệm tiền trước, vì họ có thể kiếm lời ngay sau khi mua. Chính vì vậy, giá bán Shophouse Vinhomes Cổ Loa đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng

Mặt bằng khu đô thị sinh thái Vinhomes Cổ Loa

Phân khu thành phố sinh thái chiếm toàn bộ diện tích còn lại của dự án. Chủ yếu phát triển biệt thự, nhà liền kề, nhà phố, chung cư và các sản phẩm bất động sản khác.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng đẩy mạnh phân khu đô thị sinh thái, phát triển hệ thống tiện ích công cộng, cảnh quan, mang đến cho cư dân một thành phố sinh thái xanh đích thực và hiện đại nhất.

Chủ đầu tư cũng đẩy mạnh phân khu đô thị sinh thái, phát triển hệ thống tiện ích công cộng, cảnh quan

Chính sách bán hàng của Vinhomes Cổ Loa

Đang ở giai đoạn văn bản thỏa thuận:

Lần 1: Đặt cọc 300 triệu / căn và ký thỏa thuận chủ đầu tư

Lần 2: Đặt cọc 15%: Sau 15 ngày kể từ ngày ký văn bản, khách hàng phải thanh toán 15% giá nhà, bao gồm 300 triệu đặt cọc lần đầu (trước VAT).

Thanh toán lần 3: Thanh toán 10%: khoảng 1 tháng sau thanh toán tiếp 10% giá trị căn nhà (trước VAT)

Lần 4: Thanh toán 5%: 1 tháng sau lần 3 thì khách hàng sẽ thanh toán 5% giá nhà (trước VAT)

Giai đoạn sau hợp đồng mua bán: (vẫn còn đang cập nhật).

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum