◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Karofivietnam)


Profile description

Registration date
03 August 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Do Hoang Anh
Sex : Man
Status : Single, without children
Birthday : 13 Aug 1990 (32 )
Area : Corse du Sud


Not ranked
A few words

Chọn mua máy lọc nước hãng nào tốt là điều không hề dễ dàng cần có kiến thức nhất định về nó. Trong khi hiện nay có rất nhiều loại máy lọc nước từ các hãng khác nhau: máy lọc nước của hãng Karofi, Kangaroo, Coway, Sunhouse. Và hàng loạt các công nghệ lọc nước khác nhau.... Máy lọc nước karofi chia sẻ kinh nghiệm xem nên mua máy lọc nước loại nào tốt nhất hiện nay. Chọn được một chiếc máy lọc phù hợp sẽ giúp bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình bạn, cũng như tiết kiệm chi phí đáng kể.

Các loại máy lọc nước hiện có trên thị trường

Hiện nay có 2 loại máy lọc nước phổ biến trên thị trường Việt Nam đó là:

- Dòng máy lọc nước RO.

- Dòng máy lọc nước Nano.

Mỗi loại máy lọc nước đều có những ưu điểm riêng, quan trọng là chọn được dòng máy phù hợp với túi tiền và nguồn nước hiện đang sử dụng.

Khi nào nên sử dụng máy lọc nước

Đây cũng là thắc mắc của nhiều người dùng, khi nào thì nên sử dụng máy lọc nước? Hiện nay tình trạng ô nhiễm môi trường không chỉ xảy ra ở các vùng nông thôn mà ngay cả các thành phố lớn nguồn nước cũng không thật sự đảm bảo.

Các kim loại nặng như: chì, thuỷ ngân v.v. cần phải được loại bỏ khỏi nước vì cơ thể con người không thể đào thải hết những kim loại nặng và vậy nó sẽ tiếp tục tích tụ trong cơ thể gây ra vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngoài ra còn có các vi trùng, vi khuẩn mang các bệnh dịch ngầm trong nước.

Ở vùng nông thôn nguồn nước sử dụng thường là nước ao hồ, nước giếng chứa nhiều kim loại nặng và vi khuẩn nhất nên nhất thiết phải có máy lọc nước cho gia đình.

Còn tại các thành phố lớn hiện nay thì nguồn nước đã qua xử lý trước  khi sử dụng, nhưng các kim loại nặng cũng chưa thật sự loại bỏ được hết, tốt nhất đảm bảo sức khỏe cho các thành viên gia đình bạn cũng nên trang bị thêm máy lọc nước cho gia đình mình.

Các công nghệ máy lọc nước hiện nay

Hiện nay trên thị trường máy lọc nước có công nghệ lọc được sử dụng nhiều nhất đó là: Công nghệ lọc nước RO, Công nghệ lọc nước Nano, Công nghệ lọc nước UF.

Công nghệ lọc nước RO

RO là công nghệ lọc nước sử dụng màng lọc thẩm thấu ngược, tuy có tuổi đời xuất hiện khá lâu, nhưng đây lại là công nghệ lọc cực kỳ hiệu quả triệt để nhất. Công nghệ lọc RO chủ yếu được sử dụng cho nước mặn hoặc nước cứng, kỹ thuật này đòi hỏi điện để làm sạch nước và sản sinh ra rất nhiều nước thải. Máy hoạt động được nhờ vào nguồn điện.

>>> Karofi hc18 là gì? Có nên mua máy lọc nước karofi hc18 không?

Công nghệ lọc nước Nano

Tương tự như công nghệ RO, màn lọc của máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano có màng lọc lớn hơn cũng sẽ lọc được vi khuẩn, virus nhưng không loại bỏ hoàn toàn hàm lượng chất khoáng. Các chất còn lại đó sẽ có lợi hoàn toàn hay không thì chưa có câu xác định chính xác, nó còn phụ thuộc vào nguồn nước đầu vào của gia đình bạn. Vì thế với dòng máy Nano sẽ khá kén nguồn nước đầu vào, thường dùng cho nguồn nước tiêu chuẩn đã được xử lý, nước từ các giếng khoan đã được lọc qua bể chứa.

Công nghệ lọc nước UF

Đây là công nghệ lọc tiếp theo của RO, UF hay còn gọi là màng siêu lọc bằng cách sử dụng màng áp suất thấp để loại bỏ những phân tử có kích thước lớn ra khỏi nguồn nước. Dưới một áp suất không quá 2,5 bars, nước, muối khoáng và các phân tử/ ion nhỏ hơn lỗ lọc (0.1- 0.005 micron) sẽ “chui” qua màng dễ dàng. Các phân tử lớn hơn, các loại virus, vi khuẩn gây hại sẽ bị ngăn lại.

>>> Livotec 600 là gì? Có nên mua máy lọc nước livotec 600 không?

Công nghệ lọc nước UV: là phương pháp thanh lọc nước để loại bỏ vi trùng, vi khuẩn và virut khỏi nước. Công nghệ này sử dụng một tia cực tím quét qua nước, các tia này có thể giết chết vi trùng và virut có trong nước. 

Kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước loại nào tốt?

Chọn mua máy lọc nước theo giá thành?

Các máy lọc nước hiện nay có giá thành khá đa dạng, Điện máy Chợ Lớn giới thiệu 3 mức giá để các bạn tham khảo:

- Dòng máy lọc nước giá rẻ: có mức giá dưới 5 triệu, máy lọc nước với các tính cũng khá đầy đủ, tuy thiết kế theo mẫu cũ, không bắt mắt.

>>> Xem thêm: Máy lọc nước karofi n89 có giá dưới 5 triệu tại đây

- Dòng máy lọc nước phổ thông: có mức giá từ 5 đến dưới 10 triệu, tại phân khúc này máy lọc nước được nhiều gia đình mua sử dụng. Bởi vì vừa tầm tiền, đầy đủ tính năng, thiết kế trông đẹp mắt khả năng phối hài hòa với mọi không gian gia đình bạn.

>>> Xem thêm: karofi n69 có giá từ 5-10 triệu tại máy lọc nước karofi

- Dòng máy lọc nước cao cấp: phân khúc này các máy lọc nước thường có giá trên 10 triệu, đây là dòng máy cao cấp có nhiều tính năng thông minh, cảm biến, thiết kế tinh xảo, thích hợp cho căn hộ cao cấp, văn phòng sang trọng.

>>> Xem thêm: Máy lọc nước karofi kad-d66 giá rẻ nhất hiện nay

Nên mua máy lọc nước RO hay máy lọc nước Nano?

Thị trường máy lọc nước gia đình hiện nay có 2 dòng máy được nhiều người dùng nhất: Máy lọc nước RO, máy lọc nước Nano. Tùy vào nhu cầu sử dụng và nguồn nước đầu vào mà người tiêu dùng sẽ chọn cho mình dòng máy lọc nước phù hợp nhất.

Ở phần trên chúng tôi có giới thiệu điển hình qua các công nghệ lọc nước, ít nhiều các bạn cũng đã hình dung ra được gia đình mình sẽ phù hợp với dòng máy lọc nước sử dụng công nghệ nào rồi phải không ạ.

Nếu nhu cầu gia đình cần lọc nước uống một lần không cần qua đun sôi thì máy lọc nước RO sẽ phù hợp nhất. Dòng máy RO sẽ lọc được hết tất cả các khoáng chất kim loại nặng, cũng như vi khuẩn gây hại cho ra được nguồn nước tinh khiết nhất.

Nếu nhu cầu gia đình ở vùng nông thôn chỉ cần lọc nước sinh hoạt hằng ngày, nấu ăn thì dòng máy lọc nước Nano sẽ phù hợp với nhu cầu. Vì máy có công suất hoạt động lớn, không có nước thải và không cần nguồn điện. Nhược điểm của máy là kén chọn nguồn nước đầu vào. Nếu bạn dùng dòng máy này lọc nước để uống một lần thì nguồn nước đầu vào phải qua xử lý trước.

Vì vậy việc quyết định chọn mua máy lọc Ro hay máy lọc Nano là do nguồn nước quyết định và nhu cầu sử dụng của gia đình là nước sinh hoạt hay nước uống 1 lần.

Nên mua máy lọc nước có bao nhiêu lỗi lọc?

Sau khi xác định được dòng máy lọc nước mà gia đình sẽ sử dụng thì vấn đề băn khoăn tiếp theo sẽ là, máy sử dụng bao nhiêu lõi lọc là hợp lý?

Số lượng lõi lọc càng nhiều sẽ đồng nghĩa với việc chất lượng nước được lọc ra sẽ tốt hơn. Tuy nhiên mỗi dòng máy sẽ có số lượng lõi lọc tối thiêu nhất định, với dòng máy lọc RO và Nano thì số lượng lõi lọc tối thiểu phải là 5 mới đảm bảo được chất lượng nước lọc ra.

Nếu nhu cầu sử dụng bạn cao hơn về chất lượng nước lọc ra thì bạn có thể bổ sung thêm các lõi lọc. Điều này đồng nghĩa với số lõi lọc càng cao thì chi phí chi trả của bạn cũng sẽ tăng lên. Một lưu ý là từ lõi lọc thứ 4 trở lên sẽ có giá cao hơn nhiều so với các lõi 1,2,3.

 Để tăng cường hệ miễn dịch, giải độc, bù nước hay bổ sung khoáng chất thì bạn có thể nâng cấp lên chiếc máy lọc nước với 6-9 lõi lọc.

Lõi lọc nước sẽ có thời gian sử dụng nhất định, nên cần phải thây lõi mới để đảm bảo chất lượng nước.

Nên chọn máy lọc nước có dung tích bao nhiêu là phù hợp?

Dung tích của máy lọc nước sẽ phụ thuộc vào số lượng thành viên trong gia đình. Với gia đình từ 4-5 người thì dung tích máy lọc khoảng 10L là vừa, còn lượng thành viên nhiều hơn bạn có thể quan tâm đến máy lọc nước công nghiệp công suất nhỏ. 

Chọn mua máy lọc nước theo các tiêu chí khác?

Một số tiêu chí khác bạn cũng có thể tham khảo trước khi quyết định chọn mua máy lọc nước:

- Công suất máy lọc nước: với thành viên gia đình từ 5-7 người thì bạn có thể quan tâm đến các máy có công suất từ 10-15L/H. Nếu số người nhiều hơn bạn có thể quan tâm đến các dòng máy lọc công nghiệp nhưng với công suất nhỏ thôi nhé.

- Thiết kế, chất liệu máy lọc nước: đa phần máy lọc nước của tất cả các hãng có phần thiết kế ngoài khá giống nhau đó là hình khối chủ nhật có vòi bên trên. Khác nhau ở chất liệu vỏ bên ngoài. Thường vỏ ngoài của máy lọc nước sẽ làm từ inox hoặc nhựa cứng. Một số dòng sẽ cho phép bạn dùng máy lọc nước để lắp đặt trực tiếp vào nguồn nước có sẵn. Loại còn lại sẽ phải cần đến thùng chứa máy lọc gia đình hoặc bình chứa nước.

Mua máy lọc nước ở đâu giá rẻ, chất lượng?

Máy lọc nước sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình nếu như mua phải máy lọc nước không chính hãng chất lượng kém. Vì vậy hãy là người tiêu dùng thông minh lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng.

Máy lọc nước hãng nào tốt nhất hiện nay

Đánh giá máy lọc nước hãng nào tốt nhất không chỉ phụ thuộc vào sản phẩm của hãng đó, mà còn phải xem sản phẩm đó có phù hợp với nhu cầu, nguồn nước không.

Mỗi hãng máy lọc nước sẽ có những ưu điểm, nhược điểm riêng, không thể đánh giá loại tốt nhất, loại nào không tốt được. Nếu chọn đúng loại phù hợp với nhu cầu thì đó gọi là sản phẩm tốt nhất.

Máy lọc nước Kangaroo có tốt không

Đánh giá : Máy lọc nước karofi d88 ở đâu tốt nhất?

Đây là dòng máy lọc nước được sử dụng nhiều nhất trãi dài khắp cả nước, là một thương hiệu của đất nước chuột túi (Úc) nhưng sản xuất tại Trung Quốc. Các dòng máy lọc nước mang thương hiệu Kangaroo nằm phân khúc bình dân dao động từ 3-8 triệu nên phù hợp hầu hết với mọi người dùng. Thời gian bảo hành là 12 tháng, được đánh giá chất lượng khá tốt.

Đặc biệt với công nghệ tạo nước Hydrogen mới là điểm nổi bật cho dòng máy này.

Máy lọc nước Karofi có tốt không

Đánh giá : Máy lọc nước karofi o h128 có thực sự tốt không?

Máy lọc nước Karofi được đánh giá là tốt với khả năng lọc 99,99% nước tinh khiết sạch đạt chất lượng tiêu chuẩn của bộ Y tế.

Máy lọc Karofi là sản phẩm hoàn toàn được sản xuất và lặp đặt tại Việt Nam do công ty cổ phần Karofi Việt Nam đạt chuẩn Iso 9001:2008. Với màng lọc được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ.

Máy lọc nước Karofi nằm trong phân khúc máy lọc nước thông minh iro 2.0, plus, iro 1.1 , ero, tiêu chuẩn sro, bán công nghiệp, công nghiệp công suất lớn. Nên giá thành của dòng máy này thường trên 5 triệu. Các sản phẩm được thiết kế chắc chắn sang trọng đặc biệt thời gian bảo hành lên đến 2 năm.

Máy lọc nước Coway có tốt không

Đánh giá: Máy lọc nước karofi p1310 mua ở đâu?

Đây là dòng máy lọc có xuất xứ từ Hàn Quốc, hãng chuyên về các dòng máy lọc RO. Các sản phẩm lọc nước của Coway được đánh giá cao về độ thẩm mỹ của thiết kế.

Thiết kế của máy lọc nước Coway phù hợp với nhu cầu lọc nước để uống (máy có tính năng nước nóng và nước lạnh) hơn là dùng để lọc lấy nước nấu ăn, rửa rau quả…

Hiện tại máy lọc Coway không có nhiều mẫu sản phẩm để bạn lựa chọn. Tuy có số lượng ít nhưng mức giá lại đa dạng trải dài từ những sản phẩm giá chỉ 4 triệu cho đến những sản phẩm cao cấp có giá lên đến trên 20 triệu.

>>> Xem thêm: Máy lọc nước karofi ero100 hàng chính hãng

Máy lọc nước Sunhouse có tốt không

Đánh giá: Máy lọc nước karofi kad d50 có tốt không?

Máy lọc nước Sunhouse là thương hiệu máy lọc nước Việt liên doanh với Hàn Quốc. Tốc độ phát triển của Sunhouse ngày càng khẳng định mình với người tiêu dùng không chỉ lĩnh vực máy lọc nước mà còn các sản phẩm gia dụng khác: máy xay sinh tố, nồi cơm điện, lò vi sóng - lò nướng.

Các sản phẩm của Sunhouse có thiết kế nhỏ gọn chất liệu cao cấp cùng công nghệ lọc RO giúp loại bỏ tới 99,99% tạp chất mang lại nguồn nước tinh khiết nhất.

Sunhouse phù hợp hầu hết với các loại nước giếng khoan, giếng đào, nước từ đá vôi, nước mặn ở việt nam với 11 đầu lọc cao cấp. Ở một số máy còn sử dụng công nghệ tự động rửa màng giúp bạn thuận tiện trong quá trình sử dụng. Màng lọc RO của máy được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, máy thao tác đơn giản vớ núm vặn và dễ dàng lấy nước, máy còn có thêm vòi nóng lạnh đáp ứng mọi như cầu sử dụng của người dùng.

>>> Xem thêm: Máy lọc nước karofi kad d52 mang thương hiệu nước nào?

Máy lọc nước hãng Korihome có tốt không?

Đánh giá: Máy lọc nước karofi kaq p95 có tốt không? của nước nào?

Korihome là một trong những thương hiệu máy lọc nước của Hàn Quốc được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Máy lọc nước Korihome sử dụng hệ thống lọc nước gồm 8 lõi, mỗi giờ sẽ lọc được khoảng 15 lít nước sạch. Vớ nhiều tính năng hỗ trợ nổi bật như: Tự động ngắt khi rò rỉ, chức năng báo thay lõi, kiểm tra chất lượng nước đầu vào, báo chất lượng nước đầu ra, chức năng tự rửa màng lọc, chức năng khóa bảng điều khiển... Với nhiều chức năng hỗ trợ tuyệt vời như vậy thì chắc chắn giá của máy lọc nước Korihome không hề thấp, trung bình trên 10 triệu cho một sản phẩm.

Xem thêm các loại máy lọc nước gia đình khác dưới đây:

Máy lọc nước livotec lra107

Livotec 611

Karofi livotec 110

Karofi livotec 512

Máy lọc nước karofi livotec 212

Máy lọc nước karofi kaq-u95

Máy lọc nước nóng lạnh karofi kad-d88

Cây nước nóng lạnh karofi hcv200

Cây nước nóng lạnh karofi hc15

Cây nước nóng lạnh karofi hc16

Cây nước nóng lạnh hút bình karofi hc19

Cây nước nóng lạnh karofi hc18

Máy lọc nước nóng lạnh karofi hc18-ro

cây nước nóng lạnh kangaroo kg32n

cây nước nóng lạnh kangaroo kg40n

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum